Aston Martin Forum banner

Mũ Dolce Gabbana DG Baseball Cap Màu Đen

563 Views 0 Replies 1 Participant Last post by  nguyenvanmanh
giá: 90000000
Mũ Dolce Gabbana DG Baseball Cap Màu Đen được thiết kế hiện đại đến từ thương hiệu Dolce & Gabbana. Mũ được làm từ chất liệu cao cấp, cùng họa tiết nổi bật cho người dùng vẻ sang trọng, tinh tế.
Đôi nét về thương hiệu Dolce & Gabbana
Dolce & Gabbana là một thương hiệu thời trang cao cấp, được thành lập bởi hai nhà thiết kế thời trang người Ý là Domenico Dolce và Stefano Gabbana.
Sản phẩm chủ yếu của hãng DG là thời gian quần áo và phụ kiện thời trang nổi tiếng. Dolce & Gabbana tập trung chủ yếu vào hai dòng sản phẩm cho lứa tuổi trưởng thành: D&G and Dolce&Gabbana, ngoài ra còn có dòng sản phẩm dành cho trẻ em D&G Junior.

Đặc điểm nổi bật của Dolce Gabbana DG Baseball Cap
Mũ được làm từ chất liệu cotton tạo sự dễ chịu và thoải mái khi mang với mọi khách hàng cho dù khó tính. Form mũ với các đường nét vô cùng chắc chắn và sắc sảo.
Chiếc mũ Dolce Gabbana DG Baseball Cap hoàn toàn ấn tượng với lối họa tiết hoa văn thượng lưu đặc trưng của thương hiệu được in cầu kỳ, sắc nét và màu sắc tạo hiệu ứng tương phản rõ rệt thu hút mọi ánh nhìn,
Mũ phù hợp đội trong nhiều hoàn cảnh khác nhau như: đi chơi, đi học, dạo phố, du lịch... Đây là một item dành cho những người yêu thích sự đơn giản nhưng không kém phần nổi bật.

  • Kiểu dáng:Mũ lưỡi trai
  • Giới tính: Nam
  • Màu sắc: Đen
  • Xuất xứ: Ý
Hướng dẫn bảo quản Mũ Dolce Gabbana DG Baseball Cap
  • Khi không sử dụng mũ nên để nơi khô ráo và thoáng mát, tránh nơi ẩm mốc.
  • Nên giặt mũ bằng tay, không nên cho vào máy giặt vì sẽ làm hư form và dáng mũ.
  • Hạn chế phơi mũ dưới ánh nắng mặt trời gắt.
Thương hiệuDolce & Gabbana
Xuất xứÝ
Giới tính
Màu sắcĐen
Chất liệuCotton
See less See more
2
1 - 1 of 1 Posts
1 - 1 of 1 Posts
This is an older thread, you may not receive a response, and could be reviving an old thread. Please consider creating a new thread.
Top